Ung Thư Cuống Phổi
Tôi có một người bạn, anh ta mắc chứng bệnh “Ung Thư Cuống Phổi”, cục Bướu ác tính to bằng cái chén nằm ở Cuống
Phổi. Bác Sĩ nói về nhà ăn uống rồi chờ chết, không thể cắt bỏ được, vì cục bướu đó nằm sát với động mạch chủ.
Tôi đến chơi hỏi thăm, anh ta cho tôi xem hình chụp X-Ray của cục bướu.
Anh ta đã chữa trị bệnh Ung Thư bằng phương pháp dưới đây:
● Không ăn đường,
● Không ăn thịt, cá, cơm,
● Chỉ uống nước xay bằng rau, các loại củ như:
● Carrot, củ cải, củ dền, cam, táo ...
● Sau ba tháng uống liên tục,
cục bướu to bằng cái chén từ từ thu nhỏ lại chỉ còn bằng cái khu chén.
● Sau chín tháng “Bướu Ung Thư biến mất”. Bây giờ anh ta khỏe mạnh, trở lại làm việc và ăn uống bình
thường.
Bốn người cùng chứng bệnh Ung Thư như anh ta chữa bằng phương pháp “Chemical Therapy” đã chết hết rồi.
Một tài liệu nói về bệnh Ung Thư của: Bệnh viện Johns Hopkins, trường đại học Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.
● Bài viết rất ngắn,
● Có nhiều điểm rất thú vị,
● Quí Vị đọc thử coi thấy sao?
Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới
đã thay đổi quan điểm của mình về bệnh Ung Thư
● Xuân Phong dịch từ bản tiếng Pháp
● Tài liệu thảo luận của CFQ (Cercle Francophone à Quinhon) ngày: 21/3/2013
● Tài liệu này có giá trị nên đọc đi đọc lại.
● Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.
Được
thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay Trường Đại Học
Johns Hopkins là một trong những bệnh
viện nổi tiếng nhất trên thế giới là năm thứ 17 liên tiếp được phân
loại đánh giá ở vị trí hàng đầu (Số 1) trong bảng xếp hạng của các bệnh
viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.
● Sau nhiều năm nói với mọi người “Phương Pháp Hóa Trị Liệu” là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ Ung
Thư.
● Ngày nay: Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng: Đã có những lựa chọn thay thế khác
với “Phương Pháp Hóa Trị Liệu” một cách hiệu quả hơn để chống lại Ung Thư là:
Không nuôi các tế bào Ung Thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không thể phát triển được.
Thức Ăn Của Tế Bào Ung Thư:
A.
Đường: Là một loại thực phẩm của bệnh Ung Thư:
●
Không ăn “Đường” là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào Ung Thư.
● Có sản phẩm thay thế “Đường như:
Saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại.
● Tốt hơn nên thay thế “Đường bằng:
“Mật Ong Manuka” hay “Mật Đường” nhưng với số lượng nhỏ.
● Muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho “Muối Trắng” là:
“Muối Biển” hoặc các loại “Muối Thực Vật”.
B.
Sữa: Làm cho cơ thể sản xuất chất “Nhầy”, đặc biệt là trong đường ruột.
Tế bào Ung Thư ăn chất “Nhầy” để sống.
● Nên loại bỏ “Sữa Bò” và thay thế bằng:
“Sữa Đậu Nành”, các tế bào Ung Thư không có gì để ăn,
vì vậy nó sẽ chết.
C.
Các tế bào Ung Thư trưởng thành trong môi trường Acid:
● Một chế độ ăn uống là “Thịt Đỏ” có tính Acid. Tốt nhất là
nên ăn Cá, và một chút “Thịt Gà” thay vì “Thịt Bò” hay “Thịt Heo”.
● Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh,
Hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh Ung Thư.
● Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều Enzym.
Nếu bệnh nhân ăn thịt thì khó tiêu hóa được, chất thịt sẽ ở lại trong cơ thể, nên dễ bị dẫn tới và tạo ra các độc tố nhiều hơn.
Góp Phần Giải Quyết Vấn Đề:
1. Một chế độ ăn uống gồm:
● 80% rau trái tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt như:
Hạnh Nhân (Almond) và một ít loại trái cây đặt cơ thể trong môi trường kiềm.
2. Bệnh nhân chỉ nên ăn:
● 20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu.
● Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thụ và ngấm vào các tế bào 15 phút,
sau khi đã ăn uống nước ép rau tươi để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh.
● Để có được các Enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh,
chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau tươi (tất cả, bao gồm cỏ linh thảo) và ăn nhiều rau trái tươi từ 2 đến 3 lần mỗi ngày.
● Không nên dùng Cà Phê, Trà và Chocolat có chứa nhiều chất caffeine.
3.
Trà Xanh: Là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống Ung Thư.
● Tốt nhất là uống nước tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước
thường.
● Không uống nước cất vì nước này có chứa Acid.
4.
Các thành của các tế bào Ung Thư được bao phủ bởi một loại Protein rất cứng:
● Khi bệnh nhân không ăn thịt,
những
thành của tế bào Ung Thư sẽ sản xuất nhiều Enzym hơn, tấn công các
Protein của các tế bào Ung Thư và cho phép hệ thống miễn dịch (Immune
System) tiêu
diệt các tế bào Ung Thư.
D.
Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch (Immune System):
●
Floressence,
Essiac, chất chống Oxy hóa, Vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá … giúp
các tế bào để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào Ung Thư.
● Các chất bổ sung khác như: Vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra Apoptosis, cách bình thường
của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.
E.
Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần:
● Một thái độ hoạt động và tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân Ung Thư chiến đấu và sống còn.
● "Giận dữ và không hiểu biết, không tha thứ sẽ đặt cơ thể vào tình trạng căng thẳng và một môi trường
Acid”.
● Học để có tâm hồn khả ái và yêu thương với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe.
● Học thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
F.
Các tế bào Ung Thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí (oxygénée):
● Luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở thật sâu giúp lấy thêm nhiều Oxy vào các tế bào.
● Liệu pháp Oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào Ung Thư.
● Không để hộp nhựa trong Microwave.
● Không để chai nước trong tủ lạnh.
● Không để tấm nhựa trong Microwave.
G.
Các hoá chất như Dioxin gây Ung Thư, đặc biệt là Ung Thư Vú:
●
Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể.
● Đừng để trong tủ lạnh chai nước nhựa bởi vìnhựa
sẽ "đổ mồ hôi" Dioxin và làm nhiễm độc nước uống.
● Gần đây,
Tiến
sĩ Edward Fujimoto, Giám Đốc chương trình Wellness ở bệnh viện Castle,
xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải thích sự nguy hiểm của
chất
“Dioxin”.
● Ông nói rằng:
Chúng ta không nên đặt hộp nhựa trong Microwave, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa chất béo.
● Ông nói rằng:
Do sự kết hợp của chất béo và nhiệt lượng cao, nhựa sẽ truyền Dioxin vào thực phẩm và do đó vào cơ thể chúng ta.
● Thay vào đó,
các Bạn có thể dùng thủy tinh như: Pyrex hoặc gốm sứ để đun nấu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét