Photobucket
Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket My Pictures

QUICK COMMENT

PhotobucketPhotobucket GUESTBOOK PhotobucketPhotobucket

Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Công viên tình yêu ở Hàn Quốc: Phơi bày mọi chuyện ‘phòng the’

 Phơi bày mọi chuyện ‘phòng the’

Với 140 bức tượng mang chủ đề nhạy cảm “sex” được phô bày giữa thanh thiên bạch nhật, công viên tình yêu trên đảo Jeju, Hàn Quốc chỉ dành cho người trên 18 tuổi mới được vào tham quan.

Nơi đây được xem là thiên đường của các đôi tình nhân Hàn Quốc và là nơi được nhiều du khách ghé thăm…


Sau những năm nội chiến tại Hàn Quốc, rất nhiều người bạn trẻ đã tiến hành tổ chức đám cưới hay chọn làm nơi nghỉ tuần trăng mật. Đảo Jeju còn được gọi là đảo thiên đường tình yêu và đó cũng là lý do Công viên tình yêu được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp này.Công viên tình yêu được khánh thành năm 2004 với những bức tượng độc đáo về giáo dục giới tính. Các bức tượng được trưng bày rải rác trong khuôn viên với nhiều tư thế, màu sắc và kích cỡ khác nhau. Chúng có thể khiến nhiều người phải đỏ mặt khi ghé thăm.


Mới bước chân vào nơi đây, bạn có thể cảm thấy đôi chút ngại ngùng về hình ảnh của những bức tượng nhưng sự tấp nập đông vui của những đoàn người trong công viên sẽ nhanh chóng làm bạn mất đi e ngại đó.Sự táo bạo của các nhà điêu khắc sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Các bức tượng được trưng bày với mục đích giáo dục giới tính nhưng trạm khắc rất nghệ thuật, phối màu hài hoà. Vì thế, thỉnh thoảng bạn sẽ được bắt gặp những người đang say sưa bên giá vẽ, vẽ lại những bức tượng độc đáo.

Ngày nay, hòn đảo này cũng đã trở thành một trung tâm của giáo dục giới tính nổi tiếng của Hàn quốc. Nếu có dịp ghé qua đảo Jeju, bạn đừng ngại ngần đi qua công viên tình yêu để chiêm ngưỡng những tác phẩm có một không hai này nhé!Công viên chỉ mở cửa cho những người đủ 18 tuổi trở lên, tuy nhiên nó vẫn có khu vực riêng cho trẻ em vui chơi trong lúc chờ đợi phụ huynh chúng “vi vu” trong công viên.
Theo Yêu du lịch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét