Photobucket
Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket My Pictures

QUICK COMMENT

PhotobucketPhotobucket GUESTBOOK PhotobucketPhotobucket

Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013

Những công việc khỏa thân hái ra tiền

Làm bồi bàn khỏa thân có thể kiếm được 1,5 triệu đồng mỗi giờ còn huấn luyện viên yoga nude có mức lương trung bình lên đến 2,5 triệu đồng một ngày.

 1. Làm bồi bàn bán "nude"

Những chàng bồi bàn bán nude


Trong mắt phần lớn người Anh, người phục vụ khách sạn, phục vụ bàn thường ăn mặc lịch sự nhưng vài năm trước, một công ty có tên chính thức là "Công ty nam phục vụ mông trần" ở thành phố Bristol, Anh đã đưa ra một dịch vụ kỳ lạ.

 Bất kỳ bữa tiệc hay hoạt động chúc mừng nào nếu có nhu cầu, khách hàng đều có thể đến công ty này mời một vài nhân viên “mông trần” đến bưng trà rót rượu.


Với công việc này, những chàng trai thích khỏa thân có thể kiếm được 45 bảng (khoảng 1,5 triệu đồng) mỗi giờ. Tất cả những gì phải làm là phục vụ tại bữa tiệc của các quý cô, mặc bộ đồ nghề bảnh bao, và có thể… lột trần ra bất cứ lúc nào các quý cô muốn.

2. Người mẫu khỏa thân


Đây chính là công việc lý tưởng cho người không thích mặc quần áo. Công việc đơn giản chỉ là ngồi bất động làm mẫu cho các họa sĩ mới vào nghề, với mức lương 11 bảng (khoảng 360.000 đồng) mỗi giờ.

3. Huấn luyện viên yoga khỏa thân


Công việc này nghe có vẻ buồn cười nhưng lại mang đến thu nhập đáng kể khi mà ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã thuê hẳn một huấn luyện viên về để hướng dẫn.


Tùy theo kinh nghiệm, khả năng hướng dẫn mà huấn luyện viên yoga nude có thể kiếm trung bình 76.000 bảng (khoảng 2,5 triệu đồng) một ngày.

4. Người lau chùi khỏa thân

Một công ty chuyên về lau dọn ở London đã quảng cáo công việc này trên trang NakedCleaners.com với mức lương 50 bảng (1,6 triệu đồng) mỗi giờ.Trong khi đó một công ty khác ở Southampton, Knobs ’n’ Knockers lại hợp pháp hóa công việc này bằng cách đăng tin tuyển dụng lên trung tâm việc làm của chính quyền địa phương. Hầu hết những người làm việc đều còn trẻ và đều khỏa thân.

TTVN

1 nhận xét:

  1. Dan ong, dam lam dieu nguoi khac khong dam lam se thanh cong
    Dan ba, dam lam dieu nguoi khac khong dam lam, se kiem nhieu tien

    Co body dep, coi ra nude khong co gi la xau ca
    Hay coi ra khi con tre dep,

    Trả lờiXóa