Photobucket
Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket My Pictures

QUICK COMMENT

PhotobucketPhotobucket GUESTBOOK PhotobucketPhotobucket

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Khám tổng quát khả năng "chinh chiến" của nam giớiTheo các chuyên gia tình dục học, ánh mắt, màu sắc móng tay hay dáng đi có thể cho bạn biết khả năng "chinh chiến" của chàng.

Ánh mắt nói lên khả năng tình dục. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông làm tình giỏi là những người có miệng rộng và ánh mắt to, đồng thời có khả năng giao tiếp bằng mắt tốt. Vì vậy, nếu bạn mới tiếp xúc với một người đàn ông mà thấy anh ta nhìn bạn chăm chú, khi anh ấy nói chuyện, mắt anh ấy bộc lộ cảm xúc cùng lời nói thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một người đàn ông có kĩ năng tình trường.

Không khoe khoang. Nếu chàng là người giỏi trong "chuyện ấy" thì anh ta sẽ không bao giờ tự ca ngợi khả năng của mình. Với anh ấy, kết quả thực tế sẽ nói lên tất cả thay vì việc phải tự khoe khoang cho bản thân mình về khả năng tình dục.

Nước tiểu màu vàng nhạt là dấu hiệu cho thấy bạn là một người đàn ông khỏe mạnh. Tuy nhiên, sắc thái vàng của nước tiểu bình thường có thể khác nhau tùy thuộc vào lượng nước uống vào người. Nếu bạn uống nhiều chất lỏng, nước tiểu sẽ trong. Tuy nhiên, nếu bạn mất nước, nước tiểu sẽ pha hơi nâu đậm.

Móng tay hồng, chắc bóng, một người khỏe mạnh móng tay sẽ có màu hồng, săn chắc và bóng. Móng tay dày, màu vàng có thể là dấu hiệu của bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản mãn tính. Vết khía trên móng tay, được gọi là đường Beau nguyên nhân có thể do bệnh tiểu đường, trong khi móng tay hình chiếc thìa, phía ngoài cong lên có thể là một dấu hiệu của thiếu sắt.
 Nếu móng tay có vẻ không khỏe, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nhịp tim khoảng 70 nhịp mỗi phút, nhịp tim đo ở lúc nghỉ ngơi là một chỉ số thể lực tổng thể của bạn. Mặc dù chỉ số này có thay đổi theo tuổi tác nhưng trung bình nam giới có nhịp tim nằm giữa 70 và 75 nhịp mỗi phút là một mục tiêu hợp lý. Trong thực tế, nhịp tim từ 60 - 100 được coi là bình thường ở người lớn, nếu nằm ngoài phạm vi này, nó có thể chỉ ra vấn đề sức khỏe cơ bản.


Làn da đàn hồi, thường được sử dụng để đánh giá mức độ mất nước. Làn da khỏe mạnh là có tính đàn hồi và sẽ trở lại bình thường nếu bạn cố gắng tác động vào. Để kiểm tra điều này, chỉ cần bóp phần da mặt của bàn tay. Mất nước, da sẽ vẫn như bị kéo cao và từ từ trở lại vị trí bình thường trong khi làn da khỏe mạnh sẽ về ngay vị trí cũ.

Dáng đi tự tin, phong độ. Theo nghiên cứu, những người đàn ông đi luôn ngẩng cao đầu, dáng đi đĩnh đạc tự tin là người rất có kĩ năng trong chuyện ấy. Nếu bạn gặp một người đàn ông có hai vai rộng, cẳng chân dài, rộng thì cũng có thể khẳng định rằng anh ấy có nhu cầu tình dục và ham muốn khá cao. Bạn sẽ hài lòng nếu lên giường cùng anh ấy.

"Tinh binh" ổn định, một người đàn ông trung niên, khỏe mạnh nên "xuất binh" khoảng từ 2-5 ml. Dù lượng "tinh binh" giảm đi khi đã có tuổi, nhưng nếu ít hơn 2 ml là dấu hiệu của bệnh xuất ít "tinh binh", có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam (Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo). Bên cạnh khối lượng, màu sắc và tính ổn định của "tinh binh" cũng là biểu hiện sức khỏe tốt.

Hôn giỏi. Nếu bạn cảm nhận được sự khao khát và say đắm từ đôi môi hôn của chàng thì chắc hẳn chàng cũng sẽ là một bạn tình nồng nhiệt khi "yêu".

Râu và tóc dày. Người đàn ông để râu và có mái tóc dầy thường có dáng khá manly và hấp dẫn. Đồng nghĩa với điều đó, chàng cũng là một người có nhu cầu khá cao trong chuyện ấy. Nhất là với những anh chàng có râu quai nón, anh ta là một người khá tốt, thật thà và chung tình trong tình yêu. Bạn sẽ hạnh phúc khi yêu được một anh chàng như vậy vì anh ấy rất đàn ông và quân tử.

Khẽ tìm cách va chạm với bạn. Khi mới tiếp xúc với một chàng trai lạ, nếu trong quá trình giao tiếp, anh ấy cố tình động chạm vào tay hay vào tóc bạn, đó là một người có kinh nghiệm trong tình trường và đầy ham muốn.

 Chàng muốn thử xem bạn là người như thế nào, có hòa hợp và nhiều mong muốn như anh ấy hay không. Với những chàng trai này, ban đầu anh ta nhiệt tình bao nhiêu, thì khi kết thúc sẽ lạnh lùng bấy nhiêu. Nếu anh ta không yêu bạn thật lòng thì sẽ rất khó để giữ chân anh ta và mối quan hệ với anh ta khá mạo hiểm, bạn nên thận trọng với những kiểu đàn ông như thế này.

Răng cửa. Trong nhân tướng học, răng cửa là đại diện cho tuyến yên - bộ phận ảnh hưởng tới cơ chế bài tiết hormone sinh dục của con người. Do vậy, răng cửa bóng sạch, khép chặt là dấu hiệu của một cơ thể khỏe mạnh, khí huyết lưu thông và hormone sinh dục nam dồi dào.

Theo Alobasi


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét