Photobucket
Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket My Pictures

QUICK COMMENT

PhotobucketPhotobucket GUESTBOOK PhotobucketPhotobucket

Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Phụ nữ hãy mạnh dạn bỏ người đàn ông mắc 1 trong 5 điều sau

Nhưng ở đời đâu biết được tới chữ ngờ, không ai có thể đoán trước được vận mệnh của mình, chúng ta chỉ có thể đọc, học để phòng tránh, cũng như tìm cách để “loại bỏ” nhiều nhất có thể những anh chàng có nguy cơ đem đến cuộc sống không như mong muốn cho mình.

Đây là 5 dấu hiệu đáng báo động về những chàng trai các bạn không nên lấy làm chồng, bạn có thể xem xét đồng ý hoặc không đồng ý với nó.

Anh ta là con người bạo lực, ngay cả khi anh ta không thượng cẳng chân hạ cẳng tay với bạn

Bạn có thể cho rằng đây là một đặc điểm vô căn cứ, nhưng nó chứa một phần nào sự thực. Hãy tưởng tượng anh chàng của bạn không thể kiềm chế nổi cơn giận của mình, ném đồ vật, phá hoại mọi thứ ở xung quanh nằm trong tầm tay của anh ta.

Không có một quan hệ lành mạnh nào có thể được xây dựng dựa trên sự sợ hãi bởi vì bạn không bao giờ có thể đoán trước được liệu khi nào anh ta thực sự mất kiểm soát với mình.

Anh ta là kẻ hay nói dối

Nhiều người sẽ nói rằng đây là đặc điểm còn  gây nhiều tranh cãi bởi rất nhiều cặp vợ chồng có vấn đề về lòng chung thủy khi sửa chữa mối quan hệ của họ. Nhưng nó không phải hành vi gian lận mà là sự thỏa thuận.

Liệu bạn có muốn chung sống với một anh chàng thường xuyên đưa ra những lời biện minh bào chữa cho việc làm sai trái của mình. Bạn sẽ bị anh làm tổn thương khi khiến mình bị đánh mất sự tin tưởng. Hãy chia tay với anh ta vì tương lai của bạn. Không nên để cho những người lừa dối bước vào cuộc đời của bạn sau này.

Anh ta không muốn công khai tình yêu với bạn

Nhiều phụ nữ đã tiêu tốn quá nhiều thời gian trong một mối quan hệ lấp lửng, giống như bạn chẳng hề tồn tại trong cuộc sống của anh ta, chỉ đứng sau và coi như mối quan hệ giữa hai người không có. Đây là sự thật, nếu bạn từng hẹn hò với người đàn ông nào hơn 9 tháng mà anh ta không muốn công khai tình cảm giữa hai người thì tốt hơn hết hãy lập tức chia tay với họ.

Đừng bào chữa cho lý do tại sao bạn muốn tiếp tục mối quan hệ; bạn sẽ chỉ lãng phí thêm thời gian, tuổi thanh xuân của mình vào nó mà thôi. Nếu anh ta thực sự yêu thương và biết được giá trị của bạn thì sẽ chẳng bao giờ ngại công bố người mình yêu cho thế giới được biết.

Anh ta nghiện một thứ gì đó

“Nghiện” có thể giao động từ ít nghiêm trọng cho tới những vấn đề nghiêm trọng hơn như thuốc lá, rượu, bài bạc, lô đề, tình dục…Những người mắc nghiện sẽ làm bất cứ điều gì để thỏa mãn cơn khát của họ,  ngay cả việc làm cho bạn bị tổn thương về thể chất và tinh thần. Hãy tránh xa họ, việc dùng tình yêu thương để thay đổi và làm anh ta chuyển ý là điều vô cùng khó khăn.

Anh ta cố gắng lợi dụng điểm yếu của bạn.

Nó là hành động cố gắng thay đổi nhận thức của bạn về các sự kiện có lợi cho anh ta, làm cho bạn cảm thấy quẫn trí hoặc lãng quên một vài điều. Một chàng trai luôn lợi dụng những điểm yếu của bạn và các thế mạnh của anh ta để đạt được mục đích của mình thì chắc chắn sẽ không hề trung thực trong tình yêu. Anh ta chỉ coi bạn như món đồ chơi cần thiết cho mục tiêu của mình mà không quan tâm tới lòng tự trọng của bạn sẽ bị tổn thương.

Theo Depplus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét