Photobucket
Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket My Pictures

QUICK COMMENT

PhotobucketPhotobucket GUESTBOOK PhotobucketPhotobucket

Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

Nhà Hàng Kỳ DịMột nhà hàng ở Manhattan (Mỹ) tổ chức bữa tiệc khỏa thân định kỳ mỗi tháng một lần.
Khi dùng bữa tại nhà hàng vào thời gian này, khách hàng sẽ ở trong tình trạng trần như nhộng. Trong tư thế nguyên thủy của Adam và Eva, thực khách sẽ được nhà hàng phục vụ những món ăn đặc biệt. Khách nào ngại có thể lấy ăn khăn để che... chỗ kín.
{keywords}

Người ăn không mảnh vải che thân
Nhà hàng bao cao su ở Thái Lan là một địa điểm thú vị đối với du khách khi đến đây. Ở nhà hàng này, mọi không gian ẩm thực đều có những chiếc bao cao su, từ bàn ăn tới lọ hoa, đèn trang trí, biển hiệu, trừ... thức ăn.
Thông điệp mà nhà hàng muốn nhắn gửi khách là: An toàn khi làm chuyện ấy.
{keywords}

Biển quảng cáo nhà hàng
{keywords}

Bàn ăn toàn là bao cao su
{keywords}
Đèn và hoa trang trí đều làm từ bao cao su
{keywords}

Đủ loại bao cao su và kích cỡ được treo như vật trang trí của nhà hàng
Những món ăn dưới đây được chế biến tại một nhà hàng độc nhất vô nhị ở Đài Loan, có tên gọi là Funny Sex. Ý tưởng cảu quán là giáo dục giới tính cho thực khách nên khi bước vào nhà hàng, từ thiết kế nội thất, tranh vẽ tới các món ăn đều có hình ảnh hết sức nhạy cảm.

{keywords}

Đĩa cơm với hình thù đặc biệt
{keywords}Món lẩu độc đáo của nhà hàng
Nhà hàng Guolizhuang của Trung Quốc - nơi chuyên phục vụ các món ăn liên quan tới "của quý": Với niềm tin rằng thực phẩm từ dương vật các loài thú có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới nên đây là địa chỉ được các quý ông thường xuyên lui tới. Thực đơn của cửa hàng là các món ăn được chế biến từ nguyên liệu là 30 loại "của quý".
{keywords}
Rất nhiều loại của quý được phục vụ tại nhà hàng với quan niệm ăn gì bổ nấy
{keywords}

Ngay cả thực đơn cũng có biểu tượng nhạy cảm
Tại Ấn Độ, một chủ quán đã có ý tưởng đặc biệt khi mở nhà hàng với những chiếc quan tài. Theo quan niệm của người Ấn, cái chết là là một phần của cuộc sống nên không có gì lạ khi ăn cơm bên trên nghĩa địa.
{keywords}

Nhà hàng với những chiếc quan tài thật
Mỗi sáng, nhân viên phục vụ sẽ dành một khoảng thời gian để lau bia mộ, thậm chí trang trí chúng với hoa tươi cho... sinh động. Đối với không ít người cảm giác ăn bên chiếc quan tài có vẻ rùng rợn nhưng nhiều thực khách lại tỏ vẻ thích thú.
{keywords}
Nhà hàng không được cất tiếng nói
Khi tới nhà hàng Greenpoint, Brooklyn (Mỹ), tất cả các thực khách đều không được cất một tiếng nói. Ông chủ quán này đã có ý tưởng kinh doanh sau khi sống một thời gian ở tu viện Phật giáo. Muốn ăn ở nhà hàng "câm", khách hàng phải đặt trước và thưởng thức bữa ăn trong im lặng.

yahoo.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét