Photobucket
Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket My Pictures

QUICK COMMENT

PhotobucketPhotobucket GUESTBOOK PhotobucketPhotobucket

Chủ Nhật, 19 tháng 10, 2014

Lý do các “trai tân” muốn hẹn hò phụ nữ đã kết hôn

Hẹn hò với người phụ nữ đã kết hôn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho những người đàn ông độc thân.
1. Cơ hội dễ dàng hơn
Cơ hội hẹn hò với một người phụ nữ đã kết hôn dễ dàng hơn nhiều so với việc hẹn hò với cô gái độc thân. Thông thường, phụ nữ đã kết hôn cảm thấy vui vẻ hơn khi được một người đàn ông độc thân để ý.

2. Không xảy ra “chiến tranh lạnh” hay tranh cãi
Khi bạn hẹn hò với một cô gái còn độc thân, sẽ có lúc hai người xảy ra tranh cãi. Sau đó, cô ấy sẽ im lặng và chờ bạn làm lành. Tuy nhiên, với một người phụ nữ đã kết hôn, cuộc hẹn thường diễn ra bí mật và chóng vánh đến nỗi sẽ chẳng còn thời gian cho những bất đồng, tranh cãi.
3. Phụ nữ đã kết hôn có nhiều trải nghiệm
Một người phụ nữ đã kết hôn có thể có nhiều trải nghiệm trong tình cảm mà người đàn ông có thể học hỏi và áp dụng trong mối quan hệ thực sự của họ.
4. Không mất nhiều "tình phí"
Bạn có thể sẽ chẳng phải mất quá nhiều “tình phí” để theo đuổi một người phụ nữ đã kết hôn. Họ không cần những món quà đắt tiền mà chỉ muốn được nghe những lời nói ngọt ngào của bạn mà thôi.
Lý do các “trai tân” muốn hẹn hò phụ nữ đã kết hôn

5. Không phải đề cập đến chuyện tương lai
Trong thời gian hẹn hò, một cô gái độc thân thường bàn tính chuyện tương lai  Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về điều đó với một phụ nữ đã kết hôn. Người phụ nữ đã kết hôn có thể chỉ đơn thuần đang tìm kiếm cảm giác thoát khỏi sự đơn điệu của một cuộc hôn nhân nhàm chán.
6. Dễ nói lời chia tay
Người đàn ông có thể dễ dàng chia tay tình nhân của mình ngay lập tức khi không còn tình cảm với người đó.
7. Hẹn hò với cô gái khác
Khi hẹn hò với người phụ nữ đã có chồng, người đàn ông cảm thấy không bị ràng buộc với họ mà vẫn có thể gặp gỡ các cô gái khác.
Eva.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét