Photobucket
Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket My Pictures

QUICK COMMENT

PhotobucketPhotobucket GUESTBOOK PhotobucketPhotobucket

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

Những câu nói chứng tỏ chàng không yêu bạn

Nếu người bạn yêu chỉ luôn miệng kêu 'Anh rất bận', 'Anh đang mệt' thì cũng là lúc bạn nên ngừng dành tình cảm cho người đó.

1. Anh không muốn phá vỡ tình bạn của chúng mình

Phần lớn tình yêu đều khởi nguồn từ tình bạn. Nhưng, nếu có một ngày, bạn nói với người ấy rằng bạn muốn tình cảm giữa hai người vượt qua ranh giới của tình bạn, thật tiếc nếu chàng trai ấy trả lời: "Anh không muốn phá vỡ tình bạn của chúng mình".
 Vậy là có vấn đề rồi đấy, nếu không muốn nói là chẳng còn hy vọng gì đâu.

frustrated-annoyed-girl-mob-1377320688.j
Khi chàng chỉ biện lý do để không gặp bạn, không liên lạc không đi chơi cùng bạn tức là chàng không muốn tiến tới cho một mối quan hệ lâu dài. 
2. Anh rất bận
"Anh bận quá nên quên mất". Bạn có thường xuyên phải nghe người ấy nói câu này với bạn không? Và rốt cuộc thì sao, có thật là anh ấy bận đến thế?

3. Anh đang mệt
"Anh ơi, mình đi chơi nhé!" và câu trả lời nhận lại là "Anh rất mệt". Đã lâu không có những cuộc hẹn hò nhưng anh ấy vẫn dửng dưng như vậy.
 Đang yêu nhau mà đã lấy lý do mệt ra để từ chối người yêu rồi. Những chuyện đơn giản thế mà anh ấy cũng không đáp ứng được, thử hỏi sau này tình yêu hai người sẽ thế nào đây?

4. Anh uống nhiều quá
"Xin lỗi em, tại anh uống nhiều quá", "Chỉ là do anh không cẩn thận nên mới vậy"... Khi con trai bị con gái phát hiện ra đang phản bội, thì những lời nói trên sẽ là cách mượn cớ giải trình khá thuyết phục và bạn tin bao nhiêu phần trăm lời giải thích có cánh ấy?

5. Em không phải lo
Thấy anh ấy mệt mỏi, có vẻ không vui nên bạn đã quan tâm, hỏi han. Nhưng câu trả lời bạn nhận lại là "Em không phải lo". Câu này chẳng khác gì nhát dao làm tổn thương người ấy không thương tiếc.
koyeu2-1377320688.jpg
Anh ấy thờ ơ và càng không muốn bạn quan tâm đến anh ấy cũng là một dấu hiệu chứng tỏ hai bạn không thuộc về nhau đâu.
6. Anh muốn đi đây đó thư giãn một chút
Người bạn yêu đột nhiên mất tăm mất tích, điện thoại không liên lạc được, mail không trả lời, Facebook im lìm, gọi đến nhà cũng không thấy người ấy đâu luôn.
 Điều này khiến bạn lo lắng tưởng như phát điên lên được. Bạn tìm đủ mọi phương pháp, cách thức để liên lạc với anh ấy mà không được.
Bỗng một thời gian ngắn sau, anh ấy bất thình lình xuất hiện trước mặt bạn và phát biểu một câu ráo hoảnh: "Anh muốn đi đây đó thư giãn một chút"
. Và bạn có gặng hỏi thế nào đi nữa, anh ấy cũng không giải thích gì thêm.

7. Em thật là phiền phức
Thời gian đầu, anh ấy sẵn sàng lắng nghe tất cả những câu chuyện "trên trời dưới biển" của bạn, vui vẻ trả lời những hỏi "trời không thấu đất chẳng hiểu" của bạn. Nhưng đến một ngày, bỗng nhiên anh ấy nói "Em thật là phiền phức"
 Khi đó với anh ấy, bạn là cả một vấn đề rồi đấy!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét